Giỏ hàng

Tổng kết một tuần đầy bất ngờ của Apple


Tuần vừa qua, là tuần khá lạ lùng của Apple xét trong khoảng 5 năm trở lại đây khi công ty giới thiệu một loạt sản phẩm phần cứng mới nhưng không phải tại sự kiện của mình, họ chỉ âm thầm đưa ra một thông cáo kèm các update trên cửa hàng online mà thôi. Hãy tổng kết lại xem tuần rồi Apple đã ra mắt những gì nhé.1. iPad Mini

iPad Mini đánh dấu sự trở lại sau 4 năm yên hơi lặng tiếng với ngoại hình không đổi, tuy nhiên cấu hình bên trong của nó giờ ngang với một chiếc iPhone XS, tức là rất mạnh mẽ, chạy rất nhanh. Chiếc iPad Mini phù hợp cho bạn nào thích một cái tablet nhỏ để cầm đi họp, đi cà phê, đi du lịch hay dùng để đọc sách, chơi game cũng vừa tay lắm đấy. iPad Mini cũng hỗ trợ bút Apple Pencil 1 cho bạn nào cần ghi chú hay vẽ vời. Giá của iPad Mini 2019 bắt đầu từ 399$.


Đang tải ipad_minii.jpg…


2. iPad Air 2019

iPad Air 2019 giống như iPad Mini 2019 nhưng được làm to ra và sử dụng màn hình 10,5". Nhìn ngoại hình của thiết bị này giống với iPad Pro 10.5 inch ngày xưa nhưng không có màn hình 120Hz. Ngoài chi tiết này ra thì iPad Air 2019 vẫn là một thiết bị đẹp, cầm gọn, nhẹ nhàng. iPad Air 2019 cũng hỗ trợ Apple Pencil 1 và có giá khởi điểm từ 499$.

Đang tải ipad_air_2019.jpg…


3. AirPods 2

AirPods 2 không có nhiều thay đổi mang tính "cách mạng" so với thế hệ 1, tuy nhiên những cải tiến về chip không dây H1 bên trong hứa hẹn giúp AirPods 2 kết nối với thiết bị khác nhanh hơn, tăng thời gian đàm thoại, đặc biệt có thêm tùy chọn vỏ ngoài sạc không dây theo chuẩn Qi. Vỏ sạc này cũng tương thích với AirPods thế hệ 1 nên anh em nào đang dùng đời cũ vẫn có thể mua case về xài.

Giá của AirPods 2 vẫn như cũ: 159$ cho bản thường, và 199$ cho bản đi kèm case sạc không dây.

Đang tải airpods.jpg…


4. iMac được nâng cấp cấu hình

Cả model 21”5 và 27” đều được nâng cấp về phần cứng với việc hỗ trợ CPU Intel thế hệ 8 và 9. Ngoài ra còn có tuỳ chọn GPU AMD Radeon Pro Vega dành cho những người cần sức mạnh đồ hoạ. iMac 21”5 mới sẽ có giá từ 1299 USD trong khi model màn hình 27” sẽ có giá từ 1799 USD.5. Dây Apple Watch và case iPhone

Trong tuần vừa rồi Apple cũng bỏ nhiều mẫu dây đồng hồ Apple Watch cũ, bổ sung các lựa chọn mới và đưa ra nhiều case mới dành cho iPad Air, Mini và cả iPhone nữa. Đây là các sợi dây theo bộ sưu tập mùa xuân của công ty, nghe giống mấy công ty thời trang nhỉ.

Đang tải caese_moi.jpg… Trong sự kiện ngày 25/3 tới đây, chúng ta có thể kỳ vọng hãng chỉ dành 10% thời gian nói sơ về những chiếc iPad mới như một cách tiếp cận tốt hơn và rẻ hơn với hệ sinh thái nội dung của Apple, và 90% thời gian còn lại sẽ là về dịch vụ tin tức và truyền hình.

Nói thêm về dịch vụ tin tức mới của Apple, nó đã bị lộ diện trong bảng iOS 12.2 và sẽ tích hợp trong Apple News. Hiện tại Apple News bạn được đọc miễn phí một số nguồn, còn trong dịch vụ mới sẽ có những thông tin độc quyền, các tạp chí đặc biệt và nhiều hơn thế nữa. Một số màn hình của Apple News mới đã được tiết lộ mà bạn có thể xem trong ảnh bên dưới.

Đang tải Apple_News.png…